Bật mí 3 ngành nên chọn khi đi du học Đài Loan

Du học Đài Loan mạnh nhất những ngành nào? Hôm nay Du học Hùng Vương sẽ cùng bạn tìm hiểu điều đó.

Đài Loan là đất nước có nền công nghệ phát triển và tân tiến nhất thế giới. Chính vì vậy khi du học Đài Loan bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến chuyên sâu về khoa học kỹ thuật. Cho nên, hằng năm Đài Loan luôn được lọt vào danh sách các nền giáo dục có hệ thống trường Đại học hàng đầu thế giới.

Công nghệ thông tin

Hiện nay công nghệ thông tin đang phát triển như vũ bão cho nên đầu tư vào ngành học này là một lựa chọn đúng đắn. Theo số liệu thống kê sinh viên học ngành này ra trường đa phần đều tìm được việc làm. Cụ thể, với ngành công nghệ thông tin bạn có thể theo học tại Đại học Công nghệ Ming Chi, trường nắm trong top 3 các trường Đại học công nghệ hàng đầu thế giới.

Marketing

Đây là ngành nghề mang tính xã hội và đại chúng. Nếu bạn là người năng động thì marketing là lựa chọn phù hợp. Chưa dừng lại ở đó khi theo học ngành này bạn còn có cơ hội được nghiên cứu chuyên sâu về các vấn đề truyền thông khác.

Công nghệ sinh học

Đây là ngành nghề mũi nhọn ở Đài Loan và các nước phát triển. Ở Việt Nam, ngành này cũng được nhà nước đầu tư và phát triển mạnh. Theo số liệu thông kê của Bộ giáo dục Đào tạo, đến năm 2020 nước ta cần ít nhất khoảng 25.000 nhân viên chuyên sâu trong lĩnh vực này. Do đó, cơ hội việc làm cho các du học sinh sau khi về nước là rất lớn.