Đào tạo tiếng Hoa

Ngày nay, biết thêm một ngoại ngữ là vô cùng quan trọng. Việc biết thêm một ngoại ngữ giúp cánh cửa cơ hội việc làm của bạn được rộng mở hơn, đến gần với một nền văn hóa hơn. Nằm trong xu hướng đó, học tiếng Trung rất được ưa chuộng và học vì cơ hội mở ra khi học tiếng Trung rất lớn.
Trung Tâm Hợp Tác Quốc Tế Và Du Học – Trường Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Hoa theo tiêu chí “TOCFL đồng hành cùng du học Đài Loan” cho chương trình tiếng Hoa dành cho Dự bị du học hay thi lấy chứng chỉ Quốc tế TOCFL cấp 2 A2+B11.

Với mục  tiêu trở thành Trung tâm tiếng trung – địa chỉ học tiếng Trung chuyên nghiệp số 1 trên địa bàn Hà Nội và quyết tâm thực hiện đúng cam kết và tôn chỉ hoạt động của mình để có thể luôn xứng đáng với sự tín nhiệm và yêu mến của các bạn yêu thích và học tiếng Trung hiện nay.

Trung Tâm Hợp Tác Quốc Tế Và Du Học – Trường Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội không ngừng lớn mạnh cả về chất cũng như số lượng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của học viên, liên tục tuyển sinh và cho ra lò các khóa học mới. Đáp ứng nhu cầu cho các bạn học tiếng Trung trong thời gian ngắn để đi làm, công tác, du học Trung Quốc.

Chương trình học cung cấp cho các học viên là hoàn hảo nếu so với 1 môi trường học đào tạo kỹ năng phản xạ, cho hiệu quả lâu dài, làm sao để trong 1 thời gian ngắn hạn có thể giao tiếp tiếng Trung hiệu quả tương đối tốt nhất có thể.

Dậy tiếng hoa
Đối tượng tham gia học tiếng Hoa
– Học sinh chưa biết tiếng Hoa
– Học viên đã tham gia lớp TOC 1 muốn nâng cao thêm, hoặc đã học được 01 năm tiếng Hoa.
– Học sinh chuẩn bị du học sang Đài loan để học đại học hoặc thạc sỹ.
– Học sinh muốn nhanh chóng nâng cao thêm tiếng Hoa và muốn có chứng chỉ năng lực tiếng Hoa cấp 2, 3 để bổ sung hồ sơ, xét nâng lương trong các công ty nước ngoài, làm công việc liên quan đến phiên dịch.
Lợi ích theo học lớp tiếng Hoa tại Trung Tâm Hợp Tác Quốc Tế Và Du Học – Trường Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội
– Tiết kiệm chi phí học tập so với học những chương trình khác.
– Tiết kiệm thời gian để đạt được trình độ tiếng Hoa tương đương.
– Giáo trình đào tạo tiếng Hoa
– Áp dụng toàn bộ chương trình dạy và học Hoa ngữ tại các Trường Đại học tại Đài Loan, Biên soạn lại ứng dụng thực tiễn vào chương trình học tại Việt Nam, Nhằm bồi dưỡng kiến thức và năng lực tiếng Hoa cho học viên trước khi sang nước ngoài du học chuyên ngành. (đối tượng thích hợp du học sinh, người muốn nhanh chóng có bằng cấp quốc tế chứng nhận về năng lực Hoa ngữ)
– Giáo viên liên tục giả lập ra tình huống để học viên có cơ hội luyện tập tại Lớp và Bài tập về nhà. Thường xuyên tổ chức các kỳ thi thí điểm năng lực tiếng Hoa Quốc tế để học viên đánh giá năng lực thực tế đạt được trong khóa học.Đảm bảo học viên thi lấy được chứng chỉ năng lực tiếng Hoa TOCFL.
Trung Tâm Hợp Tác Quốc Tế Và Du Học – Trường Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội
Địa chỉ: Phòng 202 Số 1 Hoàng Văn Thụ, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam
Điện Thoại: 0243.999.7218 – 0979.815.383