Những thông tin cần biết về Đại học Erlangen – Nuremberg

Bạn đang có ý định du học Đức, bạn chọn trường Đại học Erlangen – Nuremberg là điểm dừng chân. Vậy ngôi trường này có gì hấp dẫn.

Erlangen – Nuremberg đại học sáng tạo nhất Châu Âu 2016

Được thành lập vào năm 1743, Đại học Erlangen – Nuremberg (FAU) nằm trong top 10 trường đại học sáng tao nhất Châu Âu 2016 và top 10 trường đại học lớn nhất ở Đức.

Ngôi trường đại học nghiên cứu mạnh nhất ở Đức nằm tại thành phố Erlangen. Erlangen – Nuremberg hiện có hơn 40.000 sinh viên (trong đó hơn 3.500 sinh viên nước ngoài) ghi danh vào học ở 256 lĩnh vực nghiên cứu, với khoảng 2/3 học tại trường Erlangen, còn lại 1/3 tại khuôn viên Nuremberg.

Chương trình giảng dạy của trường được liên kết chặt chẽ với nghiên cứu và tập trung vào việc đào tạo sinh viên trong cả lý thuyết và thực hành. Từ đó cho phép các bạn trẻ tư duy phê phán và làm việc độc lập.

FAU cung cấp chương trình đào tạo mang đẳng cấp quốc tế với 1 loạt các lĩnh vực bao gồm: vật liệu mới và các quy trình, quang học và công nghệ quang học, khoa học đời sống phân tử và y học, công nghệ y tế, điện tử, thông tin và truyền thông, năng lượng, môi trường và khí hậu, ngôn ngữ – văn hóa – khu vực, và gắn kết – chuyển đổi – đổi mới trong luật và kinh tế.

Để đáp ứng nhu cầu học của sinh viên quốc tế, FAU có chương trình giảng dạy bằng Tiếng Anh và Tiếng Đức.

Cử nhân

Khoa học Tự nhiên & Toán học

Khoa học Máy tính và CNTT

Kinh doanh & Quản lý

Kỹ thuật & Công nghệ

Khoa học & Professions ứng dụng

Khoa học xã hội

Y học & Sức khỏe

Và hơn 70 chương trình cấp bằng Thạc sĩ.

Để được tư vấn bạn có thể liên hệ

Trung Tâm Hợp Tác Quốc Tế Và Du Học – Trường Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 202 Số 1 Hoàng Văn Thụ, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Điện Thoại: 0243.999.7218 – 0979.815.383