Những thông tin cần biết về Đại học Tổng hợp Bonn

Đại học Tổng hợp Bonn là một trong những trường được nhiều sinh viên quốc tế theo học. Vậy bạn có thích hợp để học tập tại ngôi trường này không?

Đại Học Tổng Hợp Bonn – Ngôi trường có tính quốc tế cao

Đại học tổng hợp Bonn tọa lạc ở thành phố Bonn nơi có dòng sông Rhein thơ mộng, hiền hòa. Không chỉ có sinh viên trong nước, nơi đây còn thu hút nhiều sinh viên quốc tế tìm đến. Trường đại học Bonn là một trong những trường Đại học hàng đầu thế giới dựa trên nghiên cứu.

Được biết, ngôi trường này thành lập từ năm 1818. Là ngôi nhà của hơn 35.000 sinh viên và 4.500 cán bộ giảng viên, với quan hệ đối tác chiến lược tại chỗ với 70 trường đại học trên toàn cầu.

Tinh thần quốc tế được thể hiện rõ với việc có hơn 4000 sinh viên quốc tế đang theo học tại đây. Mỗi năm đại học Bonn có khoảng 800 tiến sĩ được cấp bằng.

Theo đó, đại học Bonn là nơi đào tạo chất lượng trong Vật lý, Toán học, Thiên văn học, Khoa học sinh học, Kinh tế, và triết học.

Đặc biệt, ngôi trường danh giá này tự hào với 2 người đoạt giải Nobel: Wolfgang Paul vào năm 1989 cho Vật lý, và Reinhard Selten vào năm 1994 Kinh tế. Ngoài ra, ở đây cũng có các hiệp hội với tám người đoạt giải Leibniz.

Các chương trình nghiên cứu

Nhằm đáp ứng nhu cầu của sinh viên quốc tế cũng như thực hiện trách nhiệm của nhà trường trong việc giảng dạy và nghiên cứu, đại học Bonn được tổ chức thành 7 khoa và lại tạo thành một số lượng lớn các viện nghiên cứu, các phòng ban và các phòng khám. Hiện tại có khoảng hơn 200 chương trình có sẵn tại Đại học Bonn.

– Khoa Toán và Khoa học tự nhiên

– Khoa Thần học Công giáo

– Khoa Y học

– Khoa Luật và Kinh tế

– Khoa Nông nghiệp

– Khoa Nghệ thuật

– Khoa Thần Học Tin Lành

Để được tư vấn bạn có thể liên hệ

Trung Tâm Hợp Tác Quốc Tế Và Du Học – Trường Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 202 Số 1 Hoàng Văn Thụ, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Điện Thoại: 0243.999.7218 – 0979.815.383