Thăm quan cơ sở vật chất trường kỹ thuật công nghệ Dục Đạt – Đài Loan

Từ ngày 12 đến ngày 20 tháng 3 năm 2019, đoàn công tác của Trường Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội do Hiệu phó Trần Nam Hoàng dẫn đầu đã có chuyến công tác tại các trường Đại học tại Đài Loan nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác đào tạo của 2 nước.

Trong chuyến công tác chiều ngày 15 tháng 3, đoàn đã làm việc với ban lãnh đạo Trường Đại học Kỹ Thuật Công Nghệ Dục Đạt. Nội dung của buổi làm việc nhằm mục đích kết nối, mở rộng quan hệ hợp tác giữa 2 trường. Tại buổi làm việc, Hiệu phó Trần Nam Hoàng đã ký kết thỏa thuận hợp tác với đối tác với kế hoạch đưa 200 sinh viên khoa Maketing và Quản lý nhà hàng khách sạn của trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội sang học chương trình tại Đại học Dục Đạt. Trong buổi làm việc lãnh đạo nhà trường đã đi thăm quan cơ sở vật chất cũng như gặp gỡ giao lưu với các du học sinh của Việt nam đang học tập và công tác tại trường bạn.

Video giới thiệu về Trường Đại học Dục Đạt

Đôi nét về trường Đại học Kỹ Thuật Công Nghệ Dục Đạt

Trường Đại học Dục Đạt (Yu Da University) được thành lập và tài trợ bởi Tiến sĩ Kwang-Ya Wang và vợ của ông vào năm 1999. Với hơn 50 năm kinh nghiệm giáo dục cùng với ý tưởng của ông về bồi dưỡng các chuyên gia hạng nhất trong lĩnh vực kinh doanh, quản lý, và ngôn ngữ ở Đài Loan, Tiến sĩ Wang đã chọn một khuôn viên rộng rãi, thoáng mát tại Chaochiao Township, Miaoli County để bắt đầu thực hiện khát vọng lớn lao của ông về việc thành lập một trong những trường tinh tế nhất, xuất sắc nhất sứ Đài.

Trường Đại Học Kỹ thuật Dục Đạt là trường ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại trong công tác giáo dục. Đặc biệt các chương trình đào tạo đều mang tính thực tiễn cao. Học sinh được thực tập ngay thực tế tại các khách sạn, nhà hàng 5 sao để vừa có kinh nghiệm thực tế vừa có thu nhập.
Trường Đại Học Kỹ thuật Dục Đạt có 3 Phân viện, 15 chuyên ngành đào tạo với hơn 600 giảng viên. Đây là một trường có danh tiếng trong hệ thống giáo dục của Đài Loan.
– Website trường Dục Đạt http: www.ydu.edu.tw/
– Địa chỉ trường:No. 168,Hsueh- Fu Rd, Tanwen Village, Chao Chiao Township, MiaoLi, MiaoLi Country, 361 R.O.CĐ.
– ĐT: +886-37651188 (Fax):+886-37651201.