Tuyển sinh Du học Đài Loan ngành Quản trị Nhà hàng, Khách sạn

Ngành quản trị Khách sạn – Du lịch ở các nước phát triển nói chung và Việt Nam nói riêng đang trở thành ngành nghề hót mà bất kỳ bạn trẻ nào cũng có mong muốn được làm trong môi trường đó. Người ta thường nói rằng những đất nước có nền kinh tế cao thì ngành du lịch nước ấy cũng phát triển không hề kém. Chính vì thế nhu cầu Du ngành này đang là sựu lựa chọn hàng đầu của các du học sinh Việt Nam. Chúng ta cùng tìm hiểu du học Đài Loan – quản trị khách sạn du lịch trong bài viết sau:
Khái quát chung về ngành quản trị khách sạn du lịch:
Quản trị du lịch – khách sạn còn được gọi với cái tên ngành “công nghiệp không khói” giàu tiềm năng phát triển trong xu hướng toàn cầu hóa ở tương lai.

Ngành nghề đòi hỏi người làm có sự năng động tối đa, bao gồm quá trình quản lý và điều hành liên quan đến du lịch, chịu trách nhiệm phân công, đôn đốc cho các hướng dẫn viên du lịch; nhận thông tin để phối hợp với các bộ phận, cơ quan chức năng giải quyết những phát sinh trong lĩnh vực du lịch, Quản lý và tổ chức các hoạt động của khách sạn một cách hiệu quả và hợp lý: lên kế hoạch làm việc cụ thể, khoa học cho từng bộ phận và phân công, đôn đốc nhân viên thực hiện đúng kế hoạch, lập các báo cáo kết quả tài chính, lập ra quy tắc trong việc quản lý nhân sự, quản lý tỷ lệ phòng bán ra và phòng còn trống, quản lý việc chế biến thực phẩm…

 

Du học đài loan ngành quản trị khách sạn
Những lợi ích khi đi du học Đài Loan ngành Quản trị Nhà hàng, Khách sạn
– Đài Loan là nền kinh tế đứng vào top 4 châu Á, có tốc độ phát triển không ngừng nghỉ, Đài Loan rất tập trung cho đào tạo giáo dục và và phát triển du lịch
– Là nước sở hữu nhiều cảnh quan du lịch đẹp, có lịch sử lâu dài về ngành quản trị khách sạn du lịch, nên học tập ở quốc gia này là lựa chọn phù hợp.
– Khi du học tại Đài Loan bạn sẽ có cơ hội đi thực tập tại những doanh nghiệp du lịch lớn, khách sạn 5 sao, tìm hiểu cách quản trị du lịch khách sạn mà họ đã vận dụng thành công.
– Dễ dàng xin học bổng ngành.
– Được đánh giá là ngành có yêu cầu kỹ năng giao tiếp cao nên học tập tại Đài loan bạn có cơ hội cải thiện vốn tiếng ( tiếng Anh và tiếng Trung) khi giao tiếp với khách hàng.
– Theo chính sách Tân hướng nam, sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ có cơ hội việc làm tại doanh nghiệp Đài Loan hoặc Việt Nam với mức đãi ngộ cao.

Mục tiêu đào tạo của khóa học
– Nắm vững các kiến thức về Nhà hàng – Khách sạn. Có khả năng vận dụng kiến thức vào thực tế và khả năng tự học, rèn luyện bản thân để nâng cao trình độ
– Học sinh ngành Nhà hàng – Khách sạn, sau khi tốt nghiệp có thể làm việc được ở các khách sạn, nhà hàng ở các cấp bậc từ 3 sao trở lên.
– Có khả năng vận dụng những kiến thức được đào tạo và thực tế công tác và tự học tập, rèn luyện, tu dưỡng để nâng cao trình độ về chuyên môn, nghiệp vụ ở vị trí công tác của mình.
Ư điểm của chương trình du học tại Đài Loan
– Cơ hội nhận học bổng toàn phần của các trường cao đẳng, đại học hàng đầu Đài Loan
– Hỗ trợ học phí và ký túc xá cho sinh viên 
– Tiền trợ cấp hàng tháng (tùy theo hồ sơ học viên từng trường)
* Đặc biệt các học viên sau khi nhập học sẽ được nhà trường bố trí công việc làm thêm theo khung chương trình của Chính phủ Đài Loan phê duyệt, mỗi tháng từ 22.000 – 24.000 NDT (tương đương 800 USD/tháng).
* Nhà trường sẽ bố trí lịch học phù hợp để các học viên thực tập (làm việc) không làm ảnh hưởng đến việc học.
* Sau khi tốt nghiệp về nước sẽ được nhà trường hỗ trợ bố trí công việc đúng chuyên ngành với mức lương hấp dẫn.
Điều kiện tuyển sinh du học tại Đài Loan
– Tốt nghiệp THPT, điểm trung bình không dưới 6.0
– Sinh viên đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH
– Độ tuổi từ 18 – 26 tuổi

– Không tiền án, tiền sự

 

Trung Tâm Hợp Tác Quốc Tế Và Du Học – Trường Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội
Địa chỉ: Phòng 202 Số 1 Hoàng Văn Thụ, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam
Điện Thoại: 0243.999.7218 – 0979.815.383